FAQs

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về CoderZ League và cách tất cả hoạt động.

CoderZ League

Tất cả các đội có thể có 1-6 học sinh. Các đội nhỏ hơn có một chút bất lợi nhưng nó rất nhỏ. Các đội nhỏ hơn có xu hướng tập trung tốt hơn vào các nhiệm vụ và thử thách.
Bảng xếp hạng chỉ hiển thị tiến trình của các đội. Sự tiến bộ của các cá nhân được hiển thị trong giao diện “CoderZ League”.
Có, giáo viên có thể thay đổi thiết kế cờ và tên đội bất cứ lúc nào thông qua giao diện đội.
Để xem danh sách giá đầy đủ, vui lòng truy cập coderzleague.com/register
Tất cả học sinh sẽ nhận được chứng chỉ tham gia. 3 đội đứng đầu ở mỗi bang cũng sẽ nhận được chứng chỉ ghi rõ vị trí của họ. Ngoài ra, danh sách đầy đủ các giải thưởng sẽ được tải lên trang web vào tháng 5.
Đăng ký kết thúc vào ngày 22 tháng 10.

Dành cho giáo viên

- Nuôi dưỡng động lực và sự tò mò của học sinh trong mỗi giai đoạn thi đấu. - Giúp nhóm / lớp của bạn xác định chiến lược. - Theo dõi sự tham gia và mức độ tiến bộ của học sinh. - Khuyến khích và trao quyền cho mọi người đóng góp vào thành công của nhóm / lớp của họ. - Đặt câu hỏi và giúp học sinh của bạn tự tìm câu trả lời.
Không yêu cầu kiến ​​thức nền tảng và giáo viên từ bất kỳ chuyên ngành nào cũng có thể tham gia. CoderZ hoạt động theo nhịp độ riêng và cho phép giáo viên học các khái niệm cơ bản về STEM và viết mã cùng với học sinh. Giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học sinh và chỉ định các trưởng nhóm để giúp đỡ những học sinh gặp khó khăn.
Giáo viên sẽ có quyền truy cập vào hướng dẫn sử dụng, các chuyến tham quan và mẹo của CoderZ, hội thảo trên web hữu ích và các công cụ báo cáo bản đồ nhiệt trong lớp học để hiển thị sự tiến bộ của học sinh. Những giáo viên chọn bắt đầu hành trình của mình với các khóa học nền tảng được đề xuất của chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào hướng dẫn của giáo viên trong chương trình giảng dạy, kế hoạch bài học, tệp giải pháp nhiệm vụ (đối với nhiệm vụ khóa học), bản đồ nhiệt của học sinh, chuyến tham quan và mẹo, liên kết đến bản trình bày, video, v.v.
Cuộc thi chính thức bắt đầu với vòng mở màn vào ngày 27 tháng 10. Các giai đoạn sẽ được phát hành vào các khoảng thời gian khác nhau, đỉnh điểm là vòng chung kết dự kiến ​​vào tháng 12. Để xem toàn bộ lịch trình, hãy truy cập https://coderzleague.com/schedule/ .
Điều này phụ thuộc vào bạn và học sinh của bạn. Học sinh có thể dành ít nhất 1 giờ mỗi tuần để tham gia. Những sinh viên dành nhiều thời gian hơn và xác định giới hạn của họ dựa trên bài tập về nhà hoặc lịch trình ngoại khóa hiện tại của họ. Học sinh dành nhiều thời gian hơn cho cuộc thi sẽ có cơ hội nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng, kết quả và điểm số của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu khi có máy tính và Internet.
Bạn có thể xem các yêu cầu tối thiểu tại Trung tâm Cơ sở Kiến thức CoderZ .